Vòng chung kết cuộc thi HueIC Innovation Challenge 2018

Cuộc thi HueIC Innovation Challenge 2018, diễn ra từ ngày 03/11 – 18/11/2018 dưới sự tài trợ của Dự án USAIDCOMET triển khai tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Tham gia vòng chung kết, có 9 ý tưởng sáng tạo được xét chọn từ vòng thi sơ loại đến từ các khoa: Điện - Điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin – Truyền thông, Công nghệ Hóa – Môi trường và Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch. Các ý tưởng thể hiện rất rõ sự sáng tạo và say mê nghiên cứu khoa học của các nhóm sinh viên, cụ thể như: ý tưởng: “Cột lọc nước công nghệ nano dạng viên đến từ khoa Công nghệ Hóa – Môi trường, ý tưởng “Đèn giao thông không dây” đến từ khoa Điện – Điện tử, ý tưởng “Chương trình thực tế War of Infinity” của nhóm sinh viên khoa Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch, ý tưởng “cánh tay robot gắp sản phẩm” đến từ khoa Cơ khí….

Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, thay mặt hội đồng giám khảo đánh giá rất cao khả năng sáng tạo và đam mê khoa học kỹ thuật của các nhóm sinh viên. Các bạn sinh viên đã dám suy nghĩ, dám biến những suy nghĩ thành động lực để từng bước hoàn thiện những ý tưởng thành những sản phẩm thực tế mà theo đánh giá của hội đồng sẽ có mặt trên thị trường công nghệ trong tương lai không xa.

Với sự đầu tư về Khoa học kỹ thuật và ý tưởng sáng tạo, nhóm sinh viên Võ Văn Kiệt, Phan Thị Trang, Ngô Thanh Hiền, Trần Thị Thúy Vi, Phan Thị Tùng An đến từ khoa Công nghệ Hóa – Môi trường với đề tài “Cột lọc nước công nghệ nano dạng viên đã đạt giải nhất. Ban tổ chức của cuộc thi cũng đã trao 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các nhóm còn lại.    

Với những ý tưởng sáng tạo tham gia cuộc thi, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã cho thấy sự đam mê và khả năng dấn thân cho khoa học kỹ thuật của mình; xứng đáng là một sinh viên của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, một ngôi trường kỹ thuật với gần 120 thành lập./.

KẾT QUẢ CHẤM THI HUEIC INNOVATION CHALLENGE 2018

         

STT

TÊN ĐỀ TÀI

NHÓM SINH VIÊN

KHOA

KẾT QUẢ

1

Cột lọc nước dùng công nghệ nano dạng viên

Võ Văn Kiệt, Phan Thị Trang, Ngô Thanh Hiền, Trần Thị Thúy Vi, Phan Thị Tùng An

CN Hóa - MT

Nhất

2

Hệ thống cánh tay robot gắp sản phẩm

Đặng Cao Nguyên, Mai Phúc, Đặng văn Cao, Trần Văn Do

Cơ khí

Nhì

3

War of Infinity (Chương trình thực tế)

Trần Minh Thành Trung, Đào Thị Hoàng Lạc, Trần Thị Ngọc

NN-QT-DL

Ba

4

Mô hình đèn giao thông không dây

Lê Văn Thịnh, Nguyễn Hữu Quốc Thống

Điện - Điện tử

Khuyến khích

5

App S.O.T (Shop bán đồ cũ trực tuyến)

Dương Minh Hoàng

CNTT-TT

Khuyến khích

 
Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 10
Hôm nay: 297
Hôm qua: 772
Tổng cộng: 216778